Xuất hiện sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư chứa hoạt chất Betaglucan

Các sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư chưa Betaglucan hiện nay đang dần trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu được đối với bệnh nhân ung thư và người nhà của họ.

Betaglucan là gì?

Các bạn có thể hiểu Beta – Glucan đơn giản như sau:

Nó được biết đến rộng rãi trong cộng đồng khoa học là chất kích thích miễn dịch mạnh nhất từng được biết đến, là một chất phòng chống rất mạnh mẽ khối u lành tính và ác tính, làm giảm cholesterol và chất béo trung tính, điều hòa lượng đường trong máu, chữa lành vết thương và làm trẻ hóa làn da và có nhiều nhiều lợi ích khác.

xuat-hien-san-pham-ho-tro-dieu-tri-ung-thu-chua-hoat-chat-betaglucan

Betaglucan có trong vỏ cám của yến mạch, lúa mạch…

Hơn hai chục nghiên cứu lâm sàng được thực hiện tại các cơ sở nghiên cứu nổi tiếng trên thế giới và công bố trên các tạp chí khoa học hàng đầu cần sẽ thuyết phục bạn đây là chất miễn dịch tiềm năng hiệu quả nhất được khoa học biết đến. Nó là an toàn, tự nhiên, hiệu quả và không có tác dụng phụ.

Mối liên quan của Betaglucan với ung thư

Hơn hai thập kỉ qua, các nhà khoa học trên khắp thế giới đã mải miết dùng hàng ngàn những thí nghiệm của mình để chứng minh một điều: Beta – Glucan là thần dược giúp ngăn ngừa và chống lại căn bệnh ung thư, nỗi ám ảnh của hàng triệu bệnh nhân trên toàn Thế Giới.

Và nỗ lực của họ đã được cả nhân loại công nhận.

Chính phủ Nhật Bản cấp bằng sáng chế # JP 03.133.934 vào năm 1991 cho việc sử dụng beta glucan từ nấm Polyphorus confluens cho hoạt động chống ung bướu nói chung do các nghiên cứu đã được thực hiện trên động vật chứng minh giá trị của nó nhiều lần. Cơ quan sáng chế quốc tế phê duyệt WO 98 27.992 vào năm 1998 cho beta glucan chiết xuất từ nấm Agaricus blazei (thường ăn được) cho khả năng chống ung bướu nói chung và đặc biệt chống lại bệnh ung thư thể rắn. Chính phủ Nhật Bản sau đó cấp bằng sáng chế #JP10 287.284 vào năm 1998 cho việc sử dụng beta glucan nhằm hạn chế sự tăng trưởng khối u bằng cách kích hoạt tế bào “sát thủ tự nhiên”.

ISA – Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư mới hiện nay

ISA là sản phẩm tăng cường miễn dịch và hỗ trợ phòng trị ung thư. ISA thuộc sở hữu của Công Ty Công Nghệ Hóa Sinh Việt Nam(BCC). Đây là đơn vị chuyên chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm vi sinh và sản phẩm ứng dụng của công nghệ sinh học. Và là đơn vị đầu tiên và duy nhất của Việt Nam hiện nay tách chiết được hoạt chất betaglucan hàm lượng cao (>60%).

xuat-hien-san-pham-ho-tro-dieu-tri-ung-thu-chua-hoat-chat-betaglucan

ISA kiểm soát và ngăn ngừa ung thư

Kết quả nghiên cứu khả năng ức chế khối u của ISA trên mô hình chuột bị gây u của Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam đã cho kết quả vô cùng bất “thần kỳ”. Hàm lượng Betaglucan có trong ISA có khả năng ức chế được khoảng 17,77% sự phát triển của khối u trên mô hình chuột.

Kết quả nghiên cứu tác dụng điều hòa miễn dịch của ISA trên chuột nhắt trắng bị gây suy giảm miễn dịch cho kết quả vô cùng tích cực. Betaglucan có trong ISA làm tăng rõ rệt miễn dịch đặc hiệu và kích thích miễn dịch thông qua khả năng cải thiện tổn thương vi thể cơ quan lympho trung ương (tuyến ức) và cơ quan lympho ngoại vi (lách).

Vì sao nên chọn ISA mà không phải sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư khác

  • 1 viên ISA chứa hàm lượng Betaglucan nhiều hơn bất cứ sản phẩm nào hiện hành. ISA chứa đến 320mg/viên Beta 1,3/1,6 D- Glucan.
  • ISA được tách chiết 100% từ các sản phẩm thiên nhiên
  • ISA được sản xuất dưới quy trình kiểm định nghiêm ngặt từ bộ Y Tế
  • ISA dễ dàng vượt qua hàng loạt các quy chuẩn Y Tế để trở thành 1 trong những sản phẩm phòng chống và gây ức chế khối u.

Đọc thêm:

Chi tiết về ISA

Betaglucan chống ung thư

Tin tức liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *